ทีมดังหน้าหงาย! หงส์แดงตั้งค่าตัวกองหน้าจอมเซิ้ง 40 ล้านปอนด์

สโมสรไหนที่อยากได้ แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงกระดูกเปราะของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปร่วมทัพของตาค้างกันบ้างแหละถ้าได้เห็นค่าตัวของกองหน้ารายนี้ที่สูงถึง 40 ล้านปอนด์ โดยทีมที่สนใจก่อนหน้านี้อย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั้นเอง

จากการรายงานของ เดลี่ เมล์ สื่อดังบนเกาะอังกฤษ ที่รายงานข่าวว่า “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ได้ตั้งค่าหัวของอดีตกองหน้า เชลซี ไว้สูงถึง 40 ล้านปอนด์ ซึ่งทำให้บรรดาทีมที่สนใจในตัวเขาที่มีทั้ง “ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง  ต่างกับต้องบ่นเลยว่าถ้าไม่ยอมลดค่าตัวก็คงเป็นไปได้ยากที่พวกเขาจะซื้อตัวไปร่วมทัพ

แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ต้องตกเป็นเพียงตัวสำรองรองจาก 3 ตัวรุกอย่างประจำทีม ซาดิโอ มาเน่,โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่,และ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เนื่องจากกองหน้าจอมเซิ้งมักจะมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนตลอดทั้งฤดูกาลทำให้ตั้งแต่เขากลับมาก็ไม่มีที่ให้เขาลงเล่นอีกแล้ว

อีกทั้ง เจอร์เก้น คล็อปป์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมันยังดูจะชื่นชอบที่จะให้ โรแบร์โต้ เฟอร์มีโน่ ยืนเป็นหัวหอกตัวเป้าอยู่แล้วด้วยอีกทั้งทีมยังได้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มาจาก โรม่า อีกทำให้อนาคตของอดีตกองหน้า เชลซี รายนี้เริ่มมืดมนขึ้นทุกที

แต่การที่ทีมไหนจะยืนซื้อเขาคงไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอน ขณะที่ทีมก่อนหน้านี้อย่าง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยูไนเต็ด ที่สนใจในตัว สเตอร์ริดจ์ อยู่อาจจะเลิกสนใจในการเจรจาครั้งนี้แล้วเนื่องจากพวกเขาไม่มีกำลังเงินมากพอที่จะจ่ายสูงขนาดนั้น